Về Kohler

Về Kohler
Kohler là thương hiệu có bề dày lịch sử lâu đời nhất với hơn 140 năm hình thành, được biết tới là một trong những tập đoàn dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh và nhà bếp. Từng bước tiên phong trong thiết kế, nghệ thuật và đổi mới liên tục đã giúp cho Kohler tạo ra những sản phẩm đa dạng và có sức thuyết phục lớn.

Đội ngũ sáng tạo của Kohler luôn cố gắng tạo mới sản phẩm và theo những tiêu chí được quản lý nghiêm ngặt về tính bền bỉ, an toàn, chất lượng, thực tiễn, công nghệ và tiết kiệm vì môi trường để là một sản phẩm hoàn hảo nhất khi đến tay người dùng. Nghệ thuật của Kohler còn được đánh giá cao ở tính tiện dụng và hiệu quả, đơn giản nhưng ấn tượng, dù ở đâu cũng đều trở thành một điểm nhấn tinh tế trong bất kì không gian nào. 

Gia nhập thị trường Việt Nam từ năm 2006, Kohler đã mang tới một cái nhìn và suy nghĩ mới về sự sang trọng mà tinh tế nên có trong nhà tắm của mình. Hơn 10 năm là đối tác chiến lược, Rita Võ tự hào và tiếp tục đồng hành cùng Kohler để hướng tới những thành công trong tương lại.  

Công nghệ nổi bật

Hệ thống xả CLASS FIVE 
Van xả rộng 3¼ inch và tạo xoáy nước 360 độ khi nhấn xả hình thành lực đẩy tối đa chạy khắp thân cầu tạo lực xả rất mạnh và đều, dễ dàng rửa trôi cặn bẩn đang bám vào thành cầu mà chỉ tốn 4,8L cho một lần xả.   

Công nghệ mạ PVD
Dựa trên phương pháp tiên tiến bốc hơi vật lý để hình thành một lớp màng mỏng, tạo nên màu sắc trên bề mặt sản phẩm. Sản phẩm cho ra sẽ có độ bền gấp đôi so với tiêu chuẩn thường, độ màu sáng bóng và được giữ theo thời gian.  

Công nghệ trộn khí vào nước Katalyst Air và Racetrack 
Công nghệ trộn 2 lít khí trên mỗi phút cho ra những giọt nước to, tròn, nặng và ấm hơn nhằm tạo ra hiệu ứng mưa rơi như thật. Kết hợp với công nghệ RaceTrack, hỗ trợ tia nước được phủ đều toàn thân, tránh gây lãng phí nước, giúp tinh thần và cơ thể hồi phục nhanh hơn.

Công nghệ nổi bật
Hiệu suất hoạt động Kohler

Hiệu suất hoạt động Kohler

Với cấu tạo từ các chất liệu bền đẹp, được chế tác bằng những đôi tay khéo léo tỉ mỉ, các mẫu thiết kế hàng đầu và chuỗi những dòng sản phẩm đa dạng, Kohler mang đến cho người sử dụng những sản phẩm với cam kết về chất lượng ưu việt đồng nhất, cho sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối.

Từ tính năng xả ưu việt, mạnh mẽ với công nghệ xả đa dạng cho đến công nghệ gang đúc tráng men  tạo cho sản phẩm độ rắn chắc ưu việt và đồng nhất, Kohler luôn không ngừng phát triển các sản phẩm một cách toàn diện, mang đến cho khách hàng những sản phẩm có hiệu suất hoạt động cao nhất.

Tiên phong thiết kế

Tiên phong thiết kế

Ngay từ đầu thành lập năm 1873, Kohler lấy sứ mệnh sáng tạo làm ưu tiên hàng đầu. Kohler cũng xác định đẳng cấp thương hiệu là quan trọng và không ngừng đầu tư để tạo cá tính mạnh mẽ cho thương hiệu.

Không chỉ đưa tác phẩm của các nghệ sỹ nổi tiếng thế giới, Kohler còn hợp tác với các nghệ sỹ đương đại để hình thành dòng sản phẩm mang tính mỹ thuật cao và đưa vào sản xuất hàng loạt. Chúng tôi không ngừng tài trợ và tổ chức các cuộc thi thiết kế trong không gian nghệ thuật của Kohler. Các tác phẩm xuất sắc nhất được lưu giữ, một số được triển lãm và một số tác phẩm sẽ được dùng để cho ra dòng sản phẩm mới. Hơi thở của cuộc sống đương đại được đưa vào sản phẩm nóng hổi như vậy.

Phong cách sống Kohler

Phong cách sống Kohler

Phong cách sống nổi bật qua các chuẩn mực về sự duyên dáng, thẩm mỹ tinh tế và tinh thần phóng khoáng, được định hình qua sự thỏa mãn các giá trị sống và gần gũi với thiên nhiên. Sứ mệnh được phản ánh trong từng việc chúng tôi làm, trong cách mà toàn đội ngũ chúng tôi tiếp cận, hoàn thành mục tiêu chung và trong từng sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi mang đến cho khách hàng.

Phong cách sống Kohler
Thương hiệu Kohler

Thương hiệu Kohler

Kohler Co. không chỉ là một trong những công ty lâu đời nhất ở Mỹ mà còn gần như vẫn thuộc sở hữu riêng của dòng tộc từ khi được thành lập. “Công ty gia đình tốt nhất là công ty mà những chủ sở hữu của nó có trách nhiệm với tương lai bao trùm nhiều thế hệ. Họ không nghĩ đến chuyện từ bỏ công ty hay tối đa hóa lợi nhuận trong 3 tháng tới. Họ tìm cách tối đa hóa những giá trị kế thừa do gia đình chứ không phải thị trường xác định nên” - Một thành viên trong gia đình Kohler bày tỏ. Giá trị nhờ thế thêm bền vững, bản sắc nhờ thế được trường tồn, thương hiệu nhờ thế mà thành công.

Lắp đặt chuyên nghiệp
Đội ngũ lắp đặt, tư vấn kỹ thuật
giàu kinh nghiệm
Giao nhận tiện lợi
Giao nhận trong ngày
nhanh chóng, an toàn
Thanh toán linh hoạt
Phương thức thanh toán
đa dạng, tiện lợi
Đổi trả dễ dàng
Đổi sản phẩm bị lỗi kỹ thuật
trong 30 ngày
Hậu mãi chu đáo
Tận tình chăm sóc khách hàng
suốt dòng đời sản phẩm