Hoa hậu Thùy Dung lộng lẫy mừng RitaVõ khai trương trung tâm nội thất cao cấp

Tham gia sự kiện lần này với sự góp mặt đông đảo của các khách mời là các đối tác trong và ngoài nước của RitaVõ, các chủ đầu tư, khách hàng thân thiết, cùng đại diện báo đài truyền hình, và đặc biệt là có sự tham dự của Hoa hậu Thùy Dung, đây là lần khá hiếm hoi cô xuất hiện tại sự kiện lớn như vậy.


Hoa Hậu Thùy Dung háo hức đến rất sớm và thích thú chụp ảnh tại sự kiện

Thùy Dung tham quan khu không gian trưng  bày của RitaVõ Homes và chia sẻ rằng đây quả là một trung tâm nội thất đẹp và hiện đại nhất cô từng chiêm ngưỡng.

Thùy Dung vô cùng choáng ngợp các sản phẩm có kiểu dáng thiết kế độc đáo về sáng tạo của bộ sản phẩm sofa. 

Hoa hậu người Đà Nẵng đắm chìm trong không gian nội thất sang trọng

Trong suốt buổi sự kiện, Thùy Dung không rời mắt và say mê chiêm ngưỡng các sản phẩm nội thất cao cấp từ các thương hiệu từ Ý, Châu Âu, Mỹ, đặc biệt cô ấn tượng với phong cách hiện đại, tối giản cả sản phẩm Prianera, sự xa xỉ, lộng lẫy của Turri. 


Là một người làm việc với cường độ cao, cô cũng chia sẻ về việc mình thực sự bị thu hút bởi các chức năng hỗ trợ giấc ngủ của nệm Simmons và thiết kế giường cực kì đẹp của Colunex.


Hướng đến phong cách sống hiện đại, tiện nghi dành cho người tiêu dùng tại Việt Nam nơi đây sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm thực tế không gian sống mơ ước của mình. 

Website: http://www.pro.ritavo.com - Hotline: 1800 1246
RITAVÕ