Chuyến thăm thị trường Việt Nam sau 5 năm của chủ tịch tập đoàn Kohler

David Kohler là con trai của Ông Herbert Kohler, Jr. – là thế hệ kế thừa thứ 3 của Tập đoàn Kohler, một trong top 50 tỷ phú hàng đầu tại Mỹ năm 2016. Sau hơn 40 năm điều hành Kohler Ông Herbert Kohler chính thức trao quyền Giám Đốc điều hành cho con trai mình. 


Sau hơn 12 năm cùng gắn bó và phát triển thương hiệu, RitaVõ và Kohler tin rằng đây là một mối quan hệ đầy tin tưởng đang ngày càng được củng cố và phát triển. Nhận thấy được nhu cầu hưởng thụ cuộc sống tăng cao vừa am hiểu rõ khách hàng của mình là ai cần gì, RitaVõ và Kohler lại một lần nữa bắt tay mở rộng thị trường khai trương showroom thứ 8 với thêm nhiều sản phẩm có thiết kế sáng tạo cùng với công nghệ tiên tiến.


Nhân dịp này, David Kohler cũng đã đến tham quan trung tâm nội thất RitaVõ Pro tại Quận 2 – đây là trung tâm nội thất đầu tiên RitaVõ và Kohler mở tại Việt Nam, ông đã gửi lời khen đến trung tâm và đặc biệt nói rằng “ Khu trưng bày sản phẩm Kallista tại đây là đẹp nhất thế giới”. 

Cũng tại đây, ông đã kí tên lên chiêc máy nổ Kohler 4, chiếc máy mà cách đây 2 năm ông Herbert Kohler, Jr., cha ông đã đặt bút kí nhân chuyến viếng thăm đặc biệt tại nhà ông Võ Mậu Quốc Triển. Máy nổ Kohler hay còn gọi bằng cái tên thân thuộc là máy đuôi tôm – hình ảnh đặc trưng quen thuộc của người dân miền song nước khắp các miền lục tỉnh nam kỳ vào những năm 60 ông Lê Vũ Hùng đã gởi tặng ông Võ Mậu Quốc Triển, chủ tịch công ty RitaVõ.


Ông David Kohler đã đặt bút ký lên 2 chiếc máy nổ Kohler tại đây như một lần nữa nhấn mạnh mối “lương duyên” giữa 2 bên sẽ tiếp tục bền chặt và phát triển hơn nữa.

Một số hình ảnh khác của David Kohler trong chuyến thăm RitaVõ:


RITAVÕ