Red Dot Design Award 2018

Được biết đến như biểu tượng của chất lượng thiết kế dành cho các sản phẩm xuất sắc trong nhiều lĩnh vực khác nhau của ngành sản xuất công nghiệp, giải thưởng Red Dot ra đời từ năm 1950 đến nay là nhằm tôn vinh và ghi nhận những thương hiệu có các sản phẩm mang tính cách mạng về thiết kế lẫn công nghệ.

Vẫn liên tục khẳng định mình là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực thiết bị phòng tắm và nhà bếp, KOHLER tự hào được xướng tên trong danh sách những người thắng cuộc tại Red Dot 2018. Bốn sản phẩm đem lại chiến thắng đầy thuyết phục cho KOHLER là căn hộ với công nghệ của Internet vạn vật (IoT Kit), nắp bồn cầu thông minh Family care, trung tâm Trưng bày và Trải nghiệm của KOHLER tại Đài Bắc và Đài Loan, và phòng tắm Steward với hệ thống máy sưởi và máy lọc không khí cảm biến.

Chiếc cúp Red Dot mà KOHLER giành được tại lễ trao giải năm nay là kết quả của chặng đường 145 năm bền bỉ, không ngừng đổi mới, chuyển mình để cho ra mắt những sản phẩm mang giá trị đỉnh cao về công nghệ và thiết kế.