CES 2018 Innovation Awards Honoree

Kohler hân hạnh được vinh danh vì sản phẩm gương Verdera. Mỗi sản phẩm tham gia cuộc thi đều được đánh giá kỹ càng bởi một ban hội đồng bao gồm những nhà thiết kế và kiến trúc sư danh tiếng nhất trong ngành. 

Kết cấu liền mạch làm cho chiếc gương Verdera trở thành một sản phẩm được thiết kế tỉ mỉ và chu đáo, như một sản phẩm điển hình cho phòng tắm thông minh trong tương lai. Với khả năng kết hợp hoàn hảo các sản phẩm Kohler khác, người dùng có thể tăng khả năng lưu trữ đồ dùng và sắp xếp không gian phòng tắm một cách hiệu quả.

Các tính năng thiết kế của Verdera cũng bao gồm giải pháp dual-microphone đã tăng cường độ chính xác của công nghệ điều khiển bằng giọng nói, loa được bọc trong vỏ bọc kín để tối đa hóa chất lượng âm thanh nổi, đèn ngủ gắn kết chuyển động được kích hoạt để đảm bảo an toàn và tiện lợi. Chiếc gương Verdera cải thiện sự thoải mái và tiết kiệm thời gian trong phòng tắm của bạn bằng cách cho phép điều khiển nhanh chóng và thuận tiện hơn, đồng thời nó cũng có thể  kết nối với các sản phẩm khác bằng mạng Wi-Fi

Sản phẩm được CES chọn đều sở hữu thiết kế hiện đại và công nghệ vượt trội, đảm bảo cải thiện đời sống của mọi gia đình trên toàn thế giới.