CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI MỪNG XUÂN 2016 TẠI TRUNG TÂM VLXD & NỘI THẤT N1.HOMEPRO

Trung tâm VLXD & Nội Thất N1.Homepro tổ chức chương trình khuyến mãi cực lớn giảm giá đến 50% các dòng sản phẩm của thương hiệu Natuzzi và Simmons.

Chương trình giảm giá áp dụng từ ngày 15/12/2015 – 15/01/2016 với nhiều sản phẩm như: ghế sofa Natuzzi, ghế thư giãn Re-Vive, giường ngủ Natuzzi, nệm cao cấp Simmons...  Ngoài ra, các khách hàng cũng sẽ nhận được những ưu đãi lớn khác khi mua trọn bộ sản phẩm với các giá trị khuyến mãi đi kèm.

Natuzzi là nhà sản xuất sofa, kệ tủ và giường ngủ cao cấp của nước Ý. Mỗi sản phẩm làm ra từ hình dáng, kích thước đến tỷ lệ, màu sắc, chất liệu đều được lựa chọn kỹ càng sau khi nghiên cứu chi tiết về các khuynh hướng mới về trang trí nội thất và tính thẩm mỹ.

Đây là chương trình ưu đãi thường niên của Rita Võ nhằm mang đến cho khách hàng những cơ hội mua sắm nội thất và trang trí nhân dịp năm mới. Với sự phong phú về sản phẩm cùng không gian bài trí thực tiễn tại Hệ thống Showroom N1.Homepro của Rita Võ hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa thích hợp cho ngôi nhà của mình.

Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về công ty và sản phẩm:

Website: www.ritavo.com     Hotline: 1800 1246

Lắp đặt chuyên nghiệp
Đội ngũ lắp đặt, tư vấn kỹ thuật
giàu kinh nghiệm
Giao nhận tiện lợi
Giao nhận trong ngày
nhanh chóng, an toàn
Thanh toán linh hoạt
Phương thức thanh toán
đa dạng, tiện lợi
Đổi trả dễ dàng
Đổi sản phẩm bị lỗi kỹ thuật
trong 30 ngày
Hậu mãi chu đáo
Tận tình chăm sóc khách hàng
suốt dòng đời sản phẩm